Hoa khô trang trí bàn làm việc tại nhà - Cornery Decor

Hoa khô trang trí bàn làm việc tại nhà

“Chị thấy bình hoa Ms Vân Gò Vấp mua đẹp quá em, nhìn đơn giản, tự nhiên chị rất thích. Sẵn chị cũng có một bình men rạn màu nâu nên muốn đặt 5 bông giống vậy để tự trang trí cho bàn làm việc ở nhà với mấy nhánh cây khô có sẵn. Bao nhiêu đó em xem có ra được bình hoa chưa hay bên em tư vấn mua thêm cũng được?”

Trước tiên Cornery Décor xin cảm ơn chị Hoàng đang ngụ tại Từ Liêm Hà Nội đã “để mắt” tới và cho shop có cơ hội được trang trí bàn làm việc nhà chị. Nếu chị đã thích sự nhẹ nhàng, giản dị thì bao nhiêu đó đã là quá đủ chị nhé. Như shop đã đề cập trong rất nhiều bài viết thì hoa khô càng tối giản thì càng phong cách.

Shop cũng gợi ý chị là khi tự tay cắm chị cắt nhớ cắt so le mấy bông hoa với nhau hoặc là uốn cong nếu cần thiết cho phù hợp với dáng bình chị nhé. Nhiều khách hàng sợ sẽ làm hư hoa vì chỉ đặt có mấy bông nếu có vấn đề thì tiếc. Thân cây cắm vào hoa là loại dễ uốn cong để tạo dáng nên không vấn đề gì, trong quá trình vận chuyển nếu có lỡ làm lung lay thì shop cũng đã gởi kèm một cây keo nến đốt lên chấm vào để cố định lại là xong.
5 bông sen FM09 sẽ sớm đến tay chị và gia đình chị nhé.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *