Cắm Hoa sen trang trí bình dạng lớn cho nhà phố hiện đại

Cắm hoa sen cho bình dạng lớn trang trí nhà phố hiện đại

Nhà chị Vân ở Quận Gò Vấp, xây xong đã lâu, chọn một chiếc bình lớn để trang trí ở phòng khách, để ngoài nhìn vào thấy hoa đã mới thấy phòng khách, mà trong nhìn ra ngoài cũng thấy ngay hoa! Nhà anh chị thuộc kiểu mẫu nhà hiện đại, nhưng anh chị yêu vẻ đẹp của hoa khô và mong muốn có chiếc bình mang lại sự mộc mạc, thiên nhiên cho không gian. Vấn đề còn lại là lựa chọn nơi để cắm Hoa trang trí bình dạng lớn cho nhà phố hiện đại.

Nhà hoàn thành cũng mấy tháng rồi nhưng chưa chọ được nơi nào ưng ý để giao bình hoa cả, một ngày nọ tìm kiếm online thì chị Vân vào fanpage Cornery Decor, gửi hình ảnh nhờ tư vấn! Sau đó, vì yêu nghệ thuật mà anh chị lặn lội đường xa chở chậu hoa xuống Cornery! Nhìn anh chị lúc đó thật sự cảm nhận được sự yêu hoa và mong muốn làm đẹp không gian sống của mình, ngưỡng mộ lắm ý!

Tác phẩm hoàn thành là cả một sự nỗ lực, mong muốn có thể tạo ra bình hoa phù hợp không gian đáp lại tấm lòng anh chị đã lựa chọn Cornery! Vì bình dạng lớn, bằng xi măng nên rất khó trong việc cố định sản phẩm.

Thật sự Cornery luôn biết ơn vì anh chị Khách hàng đã tìm đến và lựa chọn Cornery!

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *