Chút nhẹ nhàng cho tổ ấm yêu thương của bạn, bạn đã thử chưa?

Tổ ấm của bạn đã mang lại cảm giác nhẹ nhàng chưa?

chut-nhe-nhang-cho-to-tam

Bỏ hãy thử một lần tự tay bỏ vào những khoảng không gian chật hẹp, tù túng một chiếc tượng nhỏ xinh, một chậu hoa be bé với mấy cành đung đưa để thấy tổ ấm mình vẫn là nơi đáng để tìm về hơn bao giờ hết.

chut-nhe-nhang-cho-to-tam

Chúng không hề vô hồn, vô cảm và nếu có chăng chỉ là chúng ta chưa hết lòng vì nó, vì tổ ấm thân yêu của mình. Hãy để người vợ, người mẹ thật vui chuẩn bị bữa cơm gia đình, mỉm cười thật nhiều bên mấy cánh hoa yêu nhẹ nhàng bên bàn ăn mỗi tối.

chut-nhe-nhang-cho-to-tam

Cuộc sống xưa nay tự thân nó không hề lạc lối mà chỉ những con người sống trong chính mái ấm của mình nhưng chưa thật sự quá để tâm để có những sai lầm trong lối sống. Có cần không khi chúng ta đang mãi cắm đầu chạy thật nhanh về phía tương lai mong tìm một cái gì đó mà ta mơ hồ gọi là hạnh phúc? Câu trả lời sẽ là KHÔNG bởi có đâu xa, ngay chính tại ngôi nhà mà bạn đã vất vả dựng xây nhưng lại quên mất mình cần thổi hồn vào đó. Một chút tinh ý người vợ, chút cảm thông người chồng nhưng cũng không quên chút tình nồng cho mỗi ngày thêm yêu, thêm vui cuộc sống vốn dĩ giản đơn này nhé.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *