Hoa Cornery mừng khai trương Euro Stem Cell Phú Mỹ Hưng - Cornery Decor

Hoa Cornery mừng khai trương Euro Stem Cell Phú Mỹ Hưng

hoa-khai-truong-euro-stem-cell-phu-my-hung

Bạn là người vươn tay ra tìm ta và chạm đến trái tim ta

Tình bạn thật sự rất đẹp đúng không ạ? Người ta vẫn bảo có một người bạn thật sự để lắng nghe ta ngay cả khi ta im lặng thì cuộc đời này thật đáng để sống!

Chị Đậu Phương Thanh là một người rất dễ thương, ngoại hình xinh đẹp và tính tình cũng rất dễ mến. Có lẻ vì thế mà dù đang công tác ở nước ngoài, nhưng ngày quan trọng của bạn chị vẫn không quên. Mặc dù chưa đến ngày nhưng chị đã tìm kiếm Hoa khai trương tặng bạn trong ngày khai trương phòng khám đa khoa Euro Stem Cell toạ lạc tại khu Garden Court 2, Phú Mỹ Hưng. Và lúc này mạng xã hội tiện lợi nhất là Facebook đã đưa chị đến với tác phẩm Tung Cánh nằm trong bộ sưu tập cùng Tên của Cornery Decor.

Phải nói rằng sự cảm nhận của chị Thanh rất sâu sắc, cái lướt nhìn đầu tiên đã giúp chị chọn đúng tác phẩm mang ý nghĩa nhất dành cho sự kiện khai trương mà Cornery đã ngụ ý khi tạo ra Tung Cánh: là phép ẩn dụ cho giây phút thăng hoa, thời điểm vinh quang, ca khúc khải hoàn. Sắc đỏ của hoa bỏng ngô hàm ý sự đam mê, ý chí sắt đá và niềm tin mãnh liệt vào sự thành công, vào ngày mai tươi sáng. Tung cánh đã bao hàm hết ý nghĩa cần có của một tác phẩm hoa khai trương.

 

hoa-cornery-mung-khai-truong-phong-kham-da-khoa-stem-cell-phu-my-hungVậy là Cornery đã thay chị chuyển lời chúc ấy đến bạn chị. Và hôm gửi hoa chúc mừng, Cornery nhận thấy sự khác biệt rất lớn, hầu hết là lãng hoa tươi rất to, chỉ duy nhất Tung Cánh của chị Phương Thanh là nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng hàm chứa một lời chúc với cả tấm chân tình của người tặng. Không những vây, thời gian sử dụng từ 3-6 tháng thay vì chưa tới 1 tuần như hoa tươi.

khoa-mung-khai-truong-euro-stem-cell-phu-my-hung

Chắc hẳn bạn cũng sẽ đồng ý với Cornery rằng sẽ thật sự thiết sót nếu đối tác hay bạn bè không nhận được tác phẩm này cho những ngày trọng đại của họ như tân gia, khai trương để thay cho ngàn lời chúc? Hiểu về ý nghĩa tác phẩm Tung Cánh để có thể gửi lời chúc cho bạn bè mình khi cần bạn nhé.

Cornery Decor

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *