Hoa khô mừng tân gia - Cornery Decor

Hoa khô mừng tân gia

Cornery Décor rất vui được chào đón khách hàng mới tiếp theo tại Đà Nẵng bởi trước đó có vị khách đã đặt mấy bộ chén bát đến từ thành phố Đà Nẵng. Anh Hải hiện đã hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình và chuẩn bị cho ngày tân gia cuối tháng 5 này. Anh nhắn tin Cornery Décor nói rằng đang tìm hiểu về các vật dụng trang trí trong nhà giờ đến cuối tháng. Anh tâm sự tự tay mình đầu tư biết rằng rất mất thời gian và công sức vì không phải là dân trong ngành trang trí nhưng đổi lại thấy rất hạnh phúc vì tự tay tô điểm cho ngôi nhà mơ ước của mình.
Anh Hải nói không thích những vật dung mang tính công nghiệp và đặc biệt ấn tượng với các sản phẩm thủ công. Anh biết đến Cornery Décor từ bài quảng cáo mà shop chạy trên face rồi sau đó tìm hiểu thêm các kênh của shop mới quyết định mua. Anh tham khảo qua các phụ liệu và tự chọn cho mình 5 trái thông khô, 2 bông FM14 màu trằng, 1 bông FM15 màu hồng và một ít FM17, FM18 để “tự chế” cho bình hoa đặt ở phòng khách của mình.
Cornery Décor xin gởi lời chúc mừng đến anh và hy vọng bạn bè và người quen đến dự tân gia sẽ ấn tượng với sản phẩm của anh cũng như để nhiều khách hàng hơn biết đến nội thất trang trí và quà tặng Cornery Décor.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *