Hoa khô trang trí bàn ăn - Cornery Decor

Hoa khô trang trí bàn ăn

Là một giáo viên tiểu học tại thành phố Hưng Yên, chị Hoa tâm sự rất thích công việc bếp núc và trang trí nhà cửa. Đang trong đợt nghỉ hè nên chị có nhiều thời gian cho gia đình và con cái và cũng nhân lúc rảnh rỗi bày trí lại nhà cửa cho đẹp chứ bình thường đi dạy lại không mấy khi để ý.
Chị nói luôn là không thích hoa giả hay hoa lụa nên mới tìm hiểu hoa khô mà trước đây cũng chưa từng dùng qua. Ở nhà chị có một cái bình thủy tinh rất đẹp mà lúc trước chị chưng ở bàn thờ xong rồi đem cất vì chẳng biết để chỗ nào cho hợp. Gần đây nhất nhà chị có sắm bộ bàn ăn mới nên muốn đặt lên nhìn cho tươi tắn một chút.

Là tín đồ của màu hồng nên sau khi nghe tư vấn chị quyết định lấy mấy bó hoa bi khô cũng màu hồng. Cornery Décor gợi ý cho chị nên xen kẽ trắng-hồng để đỡ nhàm chán nên chị mới chọn mỗi thứ một ít.
Kinh doanh ai không muốn bán thật nhiều hàng nhưng sau khi nghe câu chuyện của khách hàng Cornery Décor luôn tìm ra giải pháp tốt nhất cho họ bởi không phải nhiều là tốt đặc biệt là với hoa khô. Nét đẹp của hoa khô là cái đẹp phảng phất nhằm tôn dáng cho không gian sống một cách có chủ đích, vì lý do này nên khi tiếp xúc với khách hàng Cornery Décor mong muốn lắng nghe câu chuyện thật của họ để có những phối cảnh đẹp nhất.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *