Hoa khô trang trí sảnh khách sạn mang nét độc đái riêng biệt với cảm giác an tên thư thái bạn đã biết chưa

Hoa khô trang trí sảnh khách sạn độc đáo

Sảnh tiếp tân của một khách sạn rất quan trọng khi nó là bộ mặt dễ gây ấn tượng với du khách, sự thân thiện và hiếu khách cũng từ chính việc bày trí không gian cũng từ đây mà ra. Nên việ  lựa chọn hoa khô trang trí sảnh khách sạn cũng phải đặc biệt!

Phối cảnh không gian có hai yếu tố cần lưu ý. Thứ nhất là màu sắc khi mà đại đa số những khách sạn lớn nhỏ đều luôn ưu tiên màu đơn sắc và trầm bởi tính cách của người lưu trú rất đa dạng nên sự đơn giản trong việc chọn màu sẽ phù hợp cho tất cả. Thứ hai là vật dụng trang trí thì nên theo tiêu chí “less is more” bởi bàn ghế hay đồ dùng nhiều nhìn rất rối mắt, dòng lưu thông sảnh chính bị cản trở khi có nhiều người qua lại. Cho nên việc lựa chonn hoa khô trang trí sảnh khách sạn cũng phải thật tinh tế và đáp ứng hai yếu tố này!


Cornery Decor xin chúc mừng chị Minh đã khai trương chi nhánh thứ 2 khách sạn Sky Hotel Quận 7. Chị Minh là khách hàng thân thiết của shop và luôn tin dùng các sản phẩm hoa khô trang trí sảnh khách sạn và nội thất trang trí để làm nổi bật không gian phòng tiếp tân khách sạn.

Chúc chị khai trương hồng phát và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Cornery Decor nhé.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *