Hoa khô về với xứ Nghệ! - Cornery Decor

Hoa khô về với xứ Nghệ!

hoa-kho-ve-xu-nghe

Một người con của xứ Nghệ đã tìm đến với hoa khô Cornery Decor để trang trí cho không gian sống của mình. Chị Tâm lướt facebook và nhìn thấy video quảng cáo của shop nên tò mò vào xem cho biết vì không hề có ý định mua hoa trước đó thêm vào là chị cũng ít khi mua hàng online vì không tin tưởng cho mấy.
Nhưng lần này thì chị cũng quyết định mua “em ấy” vì theo lời chị em nó quá xinh, quá dễ thương đặc biệt là màu đỏ này. Chị có hỏi thêm là không biết phải cắm như thế nào vì ở nhà chỉ có bình hoa giả chưng mà lâu lắm rồi chưa có thay mới mà chị cũng không được khéo tay.
Hoa khô của CorneryDecor trông rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nếu đưa vào không gian sống thì mới thấy hết vẻ đẹp chân thật của hoa. Chị có thể cắm vào bình hay bó lại rồi đặt nằm trên một thanh gỗ trang trí nào đó để bông rủ xuống là được chị nhé.
Nhân đây CorneryDecor cũng xin nhắn nhủ với tất cả khách hàng của mình là đừng vì cuộc sống quá lo toan mà quên đi chất xúc tác mang lại hạnh phúc gia đình mình: không gian sống đầy yêu thương.

hoa-kho-trang-tri-ban-an hoa-kho-trang-tri-ban-an

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *