Món quà mẹ cực thích và luôn được nhìn ngắm mỗi ngày là gì?

Món quà mà Mẹ cực kỳ yêu thích mỗi ngày là gì?

mon-qua-me-thich

Không biết có phải ngẫu nhiên hay không chị Thủy quận 3 đọc được bài post của Cornery Décor về trường hợp anh Hải quê Tiền Giang mua hộp quà bộ cốc tặng gia đình hai bên gia đình và cũng quyết định mua hai hộp quà tặng chén bát: một bộ cho gia đình, một bộ dành tặng mẹ hiện đang ở Sóc Trăng.
Chị kể lần nào về quê cũng cho tiền không hà, vậy cho nó tiện phải khỏi mất công suy nghĩ nọ kia khi thời gian không cho phép. Chị cũng nói luôn dưới quê vẫn còn giữ truyền thống tặng nhau ly chén, bịch bột ngọt, cân đường mỗi khi có giỗ hay thôi nôi, đầy tháng.
Chị cũng thẳng thắn chén bát thì ngoài kia bán thiếu gì, loại nào cũng có nhưng chị thích cái cách mà Cornery Décor chỉnh chu trong từng chi tiết, không lớn cũng không nhỏ mà vừa đủ cho gia đình nhỏ như chị. Chị có xem qua video mở hộp cũng như những lời bình luận từ những khách hàng khác nên cũng an tâm hơn. Chị dặn shop đóng gói kỹ một hộp để sắp tới chị mang về quê luôn.
Cornery Décor xin chút chị có chuyến về quê thăm nhà thật hạnh phúc như cách mà Cornery Décor chăm chút và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong từng sản phẩm gởi đến khách hàng của mình.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *