Người đàn công của gia đình trong xã hội hiện đại cần phải như thế nào?

Những người đàn ông của gia đình!

nguoi-dan-ong-cua-gia-dinh

Cuộc sống hiện đại nhưng tuyệt đối không cho phép người đàn ông đi quá xa gia đình mình. Càng hiện đại thì chân gia trị càng được giữ gìn và tôn tạo. Là đàn ông mấy ai không mong mỏi đủ điều từ vật chất đến giá trị tinh thần mà mình đáng có. Nhưng nếu may mắn có được thì đó nhất thiết phải là một sự thụ hưởng được san sẻ cho người vợ và những đứa con bởi họ chính là nền tảng để người đàn ông vững vàng mà bước tiếp.
Ai đó từng nói một người đàn ông thật sự giàu có là một người mà con cái sẵn sàng chạy đến bên đôi cánh tay để được yêu thương dù cho hai bàn tay người đó chưa có gì. Con cái mỗi ngày thêm lớn và trưởng thành thì điều đọng lại trong suốt quảng đời trước đó chẳng phải là điều gì xa xôi mà là những tình cảm và thái độ mà người cha dành cho bằng tất cả sự yêu thương.
Người vợ sẽ vui biết chừng nào khi biết rằng có người luôn nâng đỡ lúc buồn, hiểu họ ngay cả khi không ai chịu hiểu, ủng hộ ngay cả những ước muốn nhỏ nhoi và tin tưởng dẫu cuộc sống này có ra sao. Người đàn ông của gia đình chưa bao giờ cố để tỏ ra hoàn mỹ trong mắt người vợ, thay vào đó hãy là một người bạn thật tốt để có thể ngồi lại và kể nhau nghe những điều tưởng chừng vụn vặt nhất của đời thường.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *