Quà tân gia muộn đầy ý nghĩa - Cornery Decor

Quà tân gia muộn đầy ý nghĩa

Tiệc tân gia đứa bạn thời đại học đã qua một tuần rồi nhưng không về dự được cũng cảm thấy áy náy trong lòng nên chị Nguyệt Quận 7 muốn nhờ Cornery Décor chuyển đến người bạn này hiện đang ở Nha Trang một bộ chén để bày tỏ chút lòng thành để giữ chút tình thân ái.
Chị Nguyệt hiện có gia đình hai con và sống chung với bố mẹ chồng và công tác trong ngân hàng. Sinh ra và lớn lên tại xứ biển NhaTrang nhưng học tại HCM. Chị kể sau khi ra trường giờ mỗi đứa một nơi, còn một số làm tại quê nhà nên hễ có chuyện hữu sự gì thường hú hí nhau lắm. Lần này là tân gia một trong số đó mà bận công việc quá không về được thấy cũng kỳ nên có tìm hiểu xem món quà gì cho phù hợp với ý nghĩa gia đình đoàn viên mà cũng không biết mua sao cho phải.


Chị biết đến Cornery Décor thật ra là do nhắn tin hỏi thăm một người bạn khác đang sống tại HCM xem nên mua gì nên mới biết đến website cornerydecor.com rồi nhắn tin hỏi xin tư vấn. Chị ngỏ lời khen sản phẩm hộp quà tặng chén bát nhìn cực kỳ tinh tế và nhã nhặn nên quyết định chọn bộ màu grey làm quà tân gia muộn lần này.


Cornery Décor cám ơn chị rất nhiều nhé và shop tin chắc người bạn này sẽ rất ấn tượng với sản phẩm cũng như tấm lòng chị dành cho.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *