Quà tặng bố mẹ ruột - Cornery Decor

Quà tặng bố mẹ ruột

qua-tang-bo-me

Chúng ta thường nghĩ là người trong gia đình nên phần nào không mặn mà mấy chuyện quà cáp, cứ cho bố mẹ tiền vậy cho xong để họ thích mua gì thì mua. Điều đó không có gì là sai nhưng tâm lý người già họ thích lắm chứ, có được món quà là cứ nâng niu ghê lắm. Mình có tặng ba dưới quê bộ tách trà mà ông nào có dám lấy ra xài sợ cũ, lâu lâu cứ lôi ra chỉ để ngắm thôi.
Anh Huân đang là thợ sửa điện lạnh tại Tân Bình HCM nhắn tin hỏi mua hai bộ chén màu Grey để làm quà tặng người thân. Khi được hỏi anh tâm sự anh chưa lập gia đình, ba mẹ hiện đang ở Thủ Dầu Một Bình Dương cũng gần đây thôi nhưng công việc anh bận quá nên ở luôn nhà trọ ít khi về. Sắp tới có đám giỗ ông nội nên muốn có gì đó tặng mẹ. Anh cam đoan là mẹ anh sẽ rất thích món quà này khi anh nhìn thấy cả bộ quà tặng gọn gàng và tinh tế lắm. Còn một bộ nữa là cuối tháng này có đám đầy tháng con đứa bạn ở Bình Tân, hai vợ chồng đích thân mời nên anh phải đi với lại lần trước họ mời tân gia mà anh chưa có thời gian mà cũng chưa quà cáp gì nên thôi lần này một công đôi chuyện luôn.


Cornery Décor xin cám ơn anh – một người trẻ rất biết nghĩ cho bố mẹ và những người xung quanh thì còn gì bằng nữa phải không mọi người.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *