Quà tặng chén bát sang trọng mang đậm tình thân, bạn đã thử?

Quà tặng chén bát từ đứa em trai

qua-tang-chen-bat

Đứa em trai muốn gởi đến chị hai của mình món quà nhân dịp tân gia sắp tới với mấy câu chúc chân thành, ý nghĩa. Anh Thạch hiện ở Tân Phú nhắn tin cho Cornery Decor muốn chuyển bộ quà tặng chén bát đến người chị gái đang ở Tân Uyên Bình Dương và nhờ shop ghi mấy lời trên thiệp có sẵn trong hộp quà mà Cornery Decor chuẩn bị sẵn.

Anh không tâm sự nhiều mà nên shop cũng chỉ biết anh hiện đang làm việc tại HCM trong khi gia đình hầu hết tại Bình Dương. Anh cho biết là đàn ông nên không khéo chọn quà nên không biết mua gì để tặng nên cứ search web tìm kiếm và biết đến CorneryDecor. Và khi anh vào fanpage để xem video mở hộp và hình ảnh sản phẩm thì thấy rất ok, phù hợp làm quà tặng gia đình. Anh chọn bộ chén màu green để cho có cảm giác sạch sẽ.


Cornery Decor không hề bán chén bát, ly tách như nhiều khách hàng có nhắn hỏi trước khi quyết định mua. Cornery Decor chỉ bán hộp quà tặng làm sẵn phù hợp với số đông và thị hiếu người Việt để họ sẵn sàng trao cái tình đến những người thân. Tất cả tình cảm người trao được Cornery Decor chuyển tải một cách trọn vẹn qua từng chi tiết sản phẩm sắc nét và vỏ hộp được làm hết sức lịch thiệp và nhã nhặn.
Một lần nữa shop xin cám ơn anh và hy vọng anh có thể giới thiệu shop đến những ai đang có nhu cầu để họ không phải mất thời gian và công sức cho việc tìm thấy một món quà gia đình chứa đựng đủ tâm tư anh nhé.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *