Quà tặng thông gia nghĩa tình - Cornery Decor

Quà tặng thông gia nghĩa tình

Tự xưng mình là cô Út hiện đang ngụ tại Bà Hom HCM khi nhắn tin cho Cornery muốn đặt mua 2 bộ ly dùng làm quà cho thông gia mấy ngày sắp tới. Cô có hai đứa con và đã lập gia đình, cả hai thông gia đều ở miền Tây. Cô tâm sự lần nào lên chơi thông gia hai bên cũng đùm túm đủ thứ nọ kia lên trước cúng sau ăn nên quý nhau lắm.

Sắp tới nhà cô có tiệc nên có mời hai bên lên chơi cho vui và chắc chắn họ cũng tay xách nách mang là quà nên lần này muốn có chút quà biếu lại cho có cái tình. Suy tới tính lui mà cũng chẳng biết phải mua gì cho hợp bởi cô muốn đó phải là món quà tặng theo kiểu gia đình có tính kết thân và một mức giá phù hợp, không xa xỉ.

Đặt mua hai hộp ly màu xanh và cô cũng sẽ mua kèm với hai hộp trà nữa để làm quà biếu, bao nhiêu đó khiến cô cảm thấy vui rồi. Cô cho biết thêm việc tìm kiếm một quà tặng không khó nhưng khó ở chỗ nó phải thể hiện ý nghĩa và cái chân thành của người tặng quả thật không đơn giản.
Cornery Décor xin cảm ơn lời chúc mua mai bán đắt của cô và chúc cô cùng gia đình hai bên có một buổi tiệc thật đằm ấm cô nhé.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *