Quà tặng Tình thân và Tri kỷ - Cornery Decor

Quà tặng Tình thân và Tri kỷ

Xã hội và con người có phát triển đến đâu thì tình thân và tri kỷ cũng không thể tách rời khỏi đời sống hàng ngày. Điều đó không có nghĩa là những mối quan hệ này tự có và tự thăng hoa. Nhưng cũng không có nghĩa là ta phải làm gì đó thật to tát để níu kéo chúng. Một chút thành ý và tâm tư đã là quá đủ.

Một lúc nào đó ta cảm thấy cuộc sống này chật chội và ngột ngạt quá thì đừng quên xung quanh vẫn còn đó những mối quan hệ, gia đình và bạn bè luôn ở bên. Sống là phải cởi mở và đón nhận những tấm lòng để cái tình được lưu giữ để ngày sau còn có những người vì ta mà đồng điệu và cảm thông. Tiếc rẻ chi những lời chúc tốt đẹp, những hỏi han và sẻ chia bới cuộc sống không vì ta và quá giỏi giang hay đẹp đẽ mà lúc nào cũng màu hồng.

Cornery Decor luôn xem trọng những giá trí mang tính nhân văn, những mối quan hệ giữa người với người mà sự hối hả của đời thường dễ làm con người lãng quên. Ta cứ mải miết đuổi hình bắt bóng những giá trị không thực của vật chất mà ít lưu tâm đến những gì đang hiện hữu đơn giản mà chân thành. Một tin nhắn, cuộc gọi điện thoại, một buổi gặp gỡ dẫu là ngắn ngủi nhưng xuất phát từ tâm thì không ai nỡ chối từ và ngờ hoặc. Nó giúp hàn gắn những rạn nứt tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng nếu không chủ động thì mọi thứ càng lúc càng xa và sau cùng là từ bỏ.

Hãy cùng nhau nhìn ngắm vẻ đơn sơ mà tinh tế của Bộ quà tặng Tri Kỷ bởi Cornery Decor nhé cả nhà.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *