Quà xinh kỷ niệm ngày cưới - Cornery Decor

Quà xinh kỷ niệm ngày cưới

Cornery Décor xin cám ơn anh Minh Mỹ Tho Tiền Giang đặt cùng lúc hai bình hoa khô cỏ đuôi thỏ phối hoa hồng khô NM002 và NM003. Bên cạnh món quà mà anh đã chuẩn bị sẵn thì cũng muốn có chút gì nhỏ nhỏ xinh xinh đặt trong nhà để vợ ngắm mỗi ngày.

hoa trang trí

Anh không ngại chia sẻ sắp tới là kỷ niệm 15 năm ngày cưới nên anh âm thầm chuẩn bị mọi thứ từ tiệc tùng, quà cáp để chúc mừng cho ngày quan trọng này. Hiện anh chị đã có hai con và nay cũng lớn và anh thấy rất hạnh phúc với hoàn cảnh hiện tại của mình.

hoa trang trí

Khi được hỏi thông tin về Cornery Décor thì anh nói thật ra là do một người bạn có quen biết với Mod Nguyễn Thị Hà trong một lần đi sự kiện nên khi đi café anh có nói muốn mua quà gì đó lạ lạ một chút để vừa trang trí vừa làm vợ vui nên mới lân la tìm hiểu. Anh không ngại nói thấy nó đẹp thì mua thôi chứ anh cũng không có gu thẩm mỹ trong mấy vấn đề này.

Hạnh phúc gia đình không ở đâu xa nhưng cũng không phải tự dưng mà có nên cần lắm những sụ nâng niu và nuôi dưỡng để sự yêu thương được lan tỏa để mỗi thành viên trong gia đình còn cảm nhận được không đâu bằng nhà mình

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *