Sắc màu dân dã - Cornery Decor

Sắc màu dân dã

sac-mau-dan-da

Điều làm nên sự khác biệt ở hoa khô mà shop nhiều lần nhắc đến chính là rất mộc và thanh thoát. Hoa khô không thể trở thành tâm điểm của cả gian phòng mà “em” nó chỉ đẹp khi cuộn mình với không gian, lấy sẻ chia làm trọng điểm cho sự công hưởng.
Anh Hòa quận 8 vốn sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang có đặt mua một bó cỏ lúa để cắm vào chiếc bình cổ cao, loại để sàn phòng khách. Theo lời anh kể anh rất hay về quê thăm nhà và ba mẹ vì rất thích cảnh và tình con người nơi đây.
Mưu sinh tại Sài gòn cũng lâu lắm rồi nhưng anh nói gốc nông dân trong anh vẫn còn khi anh thấy lúc nào cũng lưu luyến những vùng quê. Sau cùng anh cũng có cơ ngơi cho riêng mình nên người đàn ông gia đình này muốn tự tay tổ điểm cho tổ ấm. Nói chuyện với anh dễ nhận ra anh rất tỉ mỉ nên quyết định mua lần này cũng phải là một sự xem xét kỹ càng.
Anh nói biết đến Cornery Décor chỉ một ngày trước, tối đến thì có tìm hiểu rồi đọc những bài viết, xem hình ảnh và video sản phẩm thì sáng mai mua luôn. Thêm một khách hàng là thêm một niềm tin mà đó lại là niềm tin về một không gian sống ý nghĩa thì còn gì bằng.

Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *